Tp. Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 11 năm 2021

Về việc hướng dẫn đăng ký học phần theo hình thức trực tuyến và thực hành đăng ký học phần thử nghiệm cho sinh viên khóa 21D

trình độ Đại học hình thức chính quy

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên các lớp khóa 21D trình độ Đại học hình thức chính quy (chương trình đại trà, chương trình đặc thù, chương trình chất lượng cao) nắm rõ cách thức, quy trình và các quy định trước khi bắt đầu đăng ký học phần, Phòng Quản lý đào tạo thông báo đến sinh viên 21D về việc hướng dẫn sinh viên đăng ký học phần trực tuyến và thực hành đăng ký học phần thử nghiệm trên Cổng thông tin đào tạo (UIS) của Trường như sau:

1.     Đối tượng thực hiện: Sinh viên các lớp thuộc khóa 21D (chương trình đại trà, chương trình đặc thù, chương trình chất lượng cao).

2.     Hướng dẫn sinh viên sử dụng các chức năng trong tài khoản cá nhân và đăng ký học phần trực tuyến tại website uis.ufm.edu.vn:

Sinh viên khóa 21D truy cập vào website http://uis.ufm.edu.vn, mục Hướng dẫn sinh viên và xem tài liệu về “Hướng dẫn đăng ký học phần trực tuyến tại website uis.ufm.edu.vn” và “Hướng dẫn sử dụng các chức năng trong tài khoản cá nhân tại website uis.ufm.edu.vn(ß click vào đây) để nắm rõ cách thức, quy trình đăng ký học phần theo hình thức trực tuyến trên Cổng thông tin đào tạo của Nhà trường.

3.     Thực hành thử nghiệm đăng ký học phần theo hình thức trực tuyến:

Để sinh viên được trực tiếp thao tác các bước đăng ký học phần sau khi xem các Hướng dẫn nêu trên, Nhà trường sẽ mở cổng thông tin đào tạo để sinh viên thử nghiệm đăng ký học phần. Sinh viên đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại website http://uis.ufm.edu.vn, mục Đăng ký học phần từ 12g00 ngày 23/11/2021 đến 24g00 ngày 24/11/2021 để tiến hành việc đăng ký thử nghiệm.

Trong quá trình xem hướng dẫn và đăng ký thử nghiệm, nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc có vấn đề phát sinh, sinh viên liên hệ trực tiếp Phòng Quản lý đào tạo tại các cơ sở đào tạo hoặc điện thoại (028) 37720404, email: phongqldt@ufm.edu.vn để được hướng dẫn./.

- Ban Giám hiệu (để báo cáo)

- Các Khoa đào tạo;

- Phòng QTTB, TTGD, CTSV, KT&QLCL