Tp. Hồ Chí Minh, ngày 21tháng 11 năm 2018

Về kết quả xét tốt nghiệp lần 2 năm 2018

đối với các khóa đào tạo niên chế bậc Đại họcCao đẳng hệ chính quy

Căn cứ Quyết định số 25/2006/QĐ-BGD-ĐT ngày 26/06/2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành “Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy”;

Căn cứ Quyết định số 754/QĐ/ĐHTCM-QLĐT ngày 14/12/2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing “Về việc ban hành Quy định chuẩn TOEIC để đánh giá tŕnh độ tiếng Anh căn bản đối với sinh viên tốt nghiệp hệ Đại học chính quy”,

Căn cứ Quyết định số 1313/QĐ-ĐHTCM-QLĐT ngày 13 tháng 8 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing “Về việc ban hành Chuẩn đầu ra các ngành đào tạo bậc Cao đẳng tại Trường Đại học Tài chính – Marketing”;

Căn cứ tờ tŕnh của pḥng Quản lư đào tạo “Về việc điều chỉnh nội dung Quy định Chuẩn đầu ra các tŕnh độ đào tạo của trường” đă được Ban Giám hiệu phê duyệt ngày 28/01/2015;

Căn cứ kết quả thi tốt nghiệp lần 2 năm 2018 của sinh viên các khóa đào tạo niên chế bậc Đại học và Cao đẳng hệ chính quy;

Căn cứ kết quả phiên họp Hội đồng tốt nghiệp các khóa đào tạo niên chế bậc Đại học và Cao đẳng hệ chính quy ngày 21/11/2018,

Hội đồng tốt nghiệp trường Đại học Tài chính – Marketing thông báo kết quả xét tốt nghiệp lần 2 năm 2018 cho sinh viên các khóa 11D bậc Đại học khóa 12C, C12 bậc Cao đẳng hệ chính quy như sau:

1.      Sinh viên hội đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp qui định tại chương IV, điều 17, mục 1 ban hành theo Quyết định số 25/2006/QĐ-BGD-ĐT ngày 26/06/2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành “Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy” sẽ được công nhận tốt nghiệp. Riêng đối với:

-        Sinh viên khóa 11D áp dụng thêm Quyết định số 754/QĐ/ĐHTCM-QLĐT ngày 14/12/2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing “Về việc ban hành Quy định chuẩn TOEIC để đánh giá tŕnh độ tiếng Anh căn bản đối với sinh viên tốt nghiệp hệ Đại học chính quy”.

-        Sinh viên khóa 12C áp dụng thêm Quyết định số 1313/QĐ-ĐHTCM-QLĐT ngày 13 tháng 8 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing “Về việc ban hành Chuẩn đầu ra các ngành đào tạo bậc Cao đẳng tại Trường Đại học Tài chính – Marketing”.

2.      Sinh viên xem danh sách dự kiến công nhận tốt nghiệp; kiểm tra, đối chiếu các thông tin như: họ và tên, giới tính, dân tộc, ngày sinh, nơi sinh, điểm trung b́nh chung toàn khóa học, xếp loại tốt nghiệp, t́nh h́nh nộp các thủ tục văn bằng, chứng chỉ (chứng chỉ Giáo dục quốc pḥng, Giáo dục thể chất, đối chiếu bằng tốt nghiệp THPT, các yêu cầu về chuẩn đầu ra) tại http://pdt.ufm.edu.vn/ trước khi Nhà trường kư quyết định công nhận tốt nghiệp.

Thời gian kiểm tra, đối chiếu và điều chỉnh (nếu có sai sót) đến hết ngày 28/11/2018 tại Pḥng Quản lư đào tạo.

3.     Đối với sinh viên thiếu các loại văn bằng, chứng chỉ theo quy định về chuẩn đầu ra được gia hạn bổ sung đến hết ngày 14/12/2018 để được xét tốt nghiệp bổ sung vào đợt tháng 01/2019.

4.      Ngày 30/11/2018, Nhà trường sẽ kư quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp thuộc các khóa học trên.

Sinh viên tốt nghiệp có nhu cầu được cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, liên hệ pḥng Quản lư đào tạo để đăng kư từ ngày 30/11/2018. Nhà trường sẽ có thông báo cấp phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên trong tháng 12/2018.

5.     Đối với những sinh viên đă đủ điều kiện về kết quả học tập nhưng c̣n thiếu văn bằng, chứng chỉ chuẩn đầu ra tiếng Anh, Tin học, liên hệ trung tâm Ngoại ngữ - Tin học của Trường (nếu có nhu cầu) để đăng kư ôn tập, kiểm tra và hoàn thành điều kiện chuẩn đầu ra về tiếng Anh và Tin học trong tháng 12/2018  để tham gia xét tốt nghiệp bổ sung vào tháng 01/2019.

6.      Dự kiến thời gian tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2018 vào tháng 01/2019./.

-          Ban Giám hiệu (để biết);

-          Hội đồng tốt nghiệp;

-          Các Khoa, Pḥng, Ban;

-          Thông báo sinh viên;

-          Lưu: VT, P.QLĐT.